Hướng Dẫn Cách Nghe Tiếng Xóc Đĩa Chuẩn Nhất

Làm thế nào để người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng trong game xóc đĩa? Bí quyết được các cao thủ chia sẻ đó chính là cách nghe đọc vị. Nếu như bạn là người chơi mới chưa biết cách nghe tiếng xóc đĩa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây đến từ SHBET nhé. 

Nghe tiếng xóc đĩa là gì? 

Nghe tiếng xóc đĩa có nghĩa là gi?
Nghe tiếng xóc đĩa có nghĩa là gi?

Để biết cách tính xác suất xóc đĩa và quyết định số tiền nên cược, bạn cần hiểu cách chơi xóc đĩa và những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả. Trò chơi xóc đĩa gồm bát, đĩa và 4 quân vị tô màu đỏ và trắng. Người chơi đoán quân vị sẽ xuất hiện trong bát sau khi đĩa được lắc. Xác suất quân vị xuất hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có tâm lý của người chơi, cách lắc đĩa của dealer, khả năng nghe và dự đoán của người chơi.

Để tính xác suất, người chơi cần nghe cách nghe tiếng xóc đĩa và quan sát kỹ càng cách lắc để đoán được quân vị có thể xuất hiện dựa trên kinh nghiệm cũng như tài liệu tham khảo. Tuy nhiên, việc tính toán xác suất không đảm bảo chiến thắng vì xóc đĩa là trò chơi may rủi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Do đó, khi chơi xóc đĩa, người chơi nên cân nhắc số tiền cược phù hợp với túi tiền của mình và không nên để tâm lý và ảnh hưởng của đám đông ảnh hưởng đến quyết định của mình. Hiện nay, yếu tố ảnh hưởng đến cách nghe tiếng xóc đĩa gồm có 4 yếu tố chính:

  • Tâm lý.
  • Cách lắc đĩa của dealer.
  • IC
  • Khả năng nghe và dự đoán xóc đĩa của người chơi.

Bí mật trong cách nghe tiếng xóc đĩa chuẩn nhất hiện nay

Để có thể nghe được tiếng xóc đĩa thì người chơi không được bỏ qua những bí mật sau đây đến từ các cao thủ SHBET: 

Nhớ trạng thái của đồng xu trước chơi và theo dõi Dealer

Theo dõi và nhớ kỹ các dealer xóc đĩa.
Theo dõi và nhớ kỹ các dealer xóc đĩa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Xóc Đĩa Luôn Thắng Tại SHBET

Trong trò chơi xóc đĩa, mặc dù âm thanh của việc xóc đồng xu có thể được nghe rõ nhưng không thể nhìn thấy được tình trạng của đồng xu trong cái bát. Do đó, để nghe tiếng xóc đĩa hiệu quả, bạn cần phải nhớ kỹ tình trạng của đồng xu trước khi bị xóc bởi dealer. 

Điều này rất quan trọng để có thể dự đoán được lúc xóc đồng xu sẽ thay đổi như thế nào. Tuy nhiên, để làm được điều này, người chơi cần phải tập trung và không bị phân tâm bởi bất kỳ yếu tố nào khác.

Cách nghe tiếng xóc đĩa trực tuyến sẽ giúp bạn có thể dự đoán kết chuẩn xác nhất thông qua âm thanh đồng xu. Nếu âm thanh trong thì kết quả sẽ giống ván trước đó. Nếu có tiếng đồng xu đang lắc hoặc quay sau khi xóc xong, kết quả có thể thay đổi từ chẵn sang lẻ hoặc từ lẻ sang chẵn. 

Nếu trong trường hợp hai con vị nằm quá xa nhau, chúng sẽ không chạm hoặc đá nhau, và bạn có thể tính kết quả bằng cách quan sát các lần xóc trước đó. Vì vậy, khi biết cách nghe tiếng xóc đĩa này, người chơi không cần phải lo lắng về cách đánh xóc đĩa xanh chín.

Phân biệt tiếng vị lúc xóc

Cần phân biệt được tiếng vị xóc đĩa online.
Cần phân biệt được tiếng vị xóc đĩa online.

Để chơi xóc đĩa, bạn không chỉ cần theo dõi dealer mà còn cần tập trung để nghe tiếng vị xóc đĩa. Việc này rất quan trọng vì cách nghe này sẽ giúp bạn dự đoán được con vị sẽ đi như thế nào. 

Nếu tiếng vị khi xóc trong, không có con vị nào lắc thì kết quả vẫn giống với ván trước đã đánh. Tuy nhiên, nếu cách nghe tiếng xóc đĩa có hạt vẫn còn di động, giống như đồng xu quay khi dừng việc lắc, thì kết quả sẽ thường thay đổi so với ván chơi trước (chẵn thành lẻ, lẻ thành chẵn). Do đó, bạn cần phải tập trung và nghe kỹ để có thể dự đoán chính xác con vị sẽ đi như thế nào.

Hướng dẫn cách nghe tiếng xóc đĩa từ chuyên gia

Học chuyên gia cách nghe tiếng xóc đĩa đoán trạng thái.
Học chuyên gia cách nghe tiếng xóc đĩa đoán trạng thái.

Để nghe được tiếng xóc đĩa online một cách chính xác và hiệu quả nhất, người chơi cần chọn một nhà cái chất lượng với âm thanh trò chơi chân thật và không bị pha trộn với âm thanh khác. Với những chuyên gia chơi xóc đĩa có nhiều năm kinh nghiệm, cách nghe vị xóc đĩa là rất đơn giản, bạn chỉ cần rèn luyện thường xuyên là sẽ nhanh chóng biết cách nghe tiếng xóc đĩa chuẩn xác nhất. 

Bên cạnh đó, để có cách nghe vị xóc đĩa tốt nhất, người chơi cần tập trung lắng tai âm thanh khi Dealer ngừng xóc và đặt đĩa xuống. 

  • Nếu ván đấu có âm thanh phát ra trong và nhẹ nhàng không va chạm mạnh, thì kết quả sẽ giống ván đấu trước. 
  • Ngược lại, nếu sau lúc Dealer lắc xong mà âm thanh va chạm lớn, kéo dài trong bát thì khả năng kết quả sẽ có sự thay đổi lớn, có thể từ chẵn sang lẻ hoặc ngược lại.

Lời kết

Cách nghe tiếng xóc đĩa rất đơn giản và có thể mang lại thành công cho người chơi. Vì vậy, nếu bạn muốn chiến thắng để mang về số tiền thưởng lớn thì đừng bỏ qua những bí kíp trên được SHBET chia sẻ nhé. Chúc anh em game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi xóc đĩa online tại nà cái này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *